Lifestyle

รีวิว ท็อปเปอร์บ้านมิลิน – แค่วางทับฟูกเดิม ก็เหมือนได้นอนโรงแรม!

ว่าด้วยเรืองการนอนกันอีกแล้วค่าทุกคน! ล่าสุดรีวิวชุดเครื่องนอนไปแล้ว จะพลาด รีวิวท็อปเปอร์ ได้ยังไงกัน ขอบอกเลยว่ามานอนคอนโดใหม่คืนแรก ตื่นมาคือกดสั่งท็อปเปอร์เลยค่ะ เพราะว่าฟูกเดิมของห้องคือแข็งมากกก นอนไม่สบาย หลับไม่สนิทมาหลายวันทีเดียว พอท็อปเปอร์มาส่งก็คือกรี๊ดมาก! ท็อปเปอร์บ้านมิลิน คือดีสมคำร่ำรือ ยิ่งใช้กับชุดเครื่องนอนดีๆ ก็คือที่นอนดูดวิญญาณของแท้ มาดูรีวิวความนุ่มกันค่า!

การแพ็คและการจัดส่งท็อปเปอร์

อะไม่รอช้า เรามาพร้อมท็อปเปอร์ที่ส่งถึงห้องแล้วค่า! ที่ดีงามคือส่งเร็วมากกก ไม่ให้เราทนปวดหลังหลายวัน กดปุ๊บไม่กี่วันก็มาส่ง ตอนแรกก็งงว่าท็อปเปอร์ผืนตั้งใหญ่ (ที่นอน Kingsize 6 ฟุต) จะส่งมายังไง สรุปก็คือน้องจะม้วนๆ มา และใส่ถุงใบใหญ่มาอีกทีค่ะ ขอบอกเลยว่าต้องใส่รถเข็นถึงขนขึ้นห้องได้นะคะ เพราะว่าน้องหนักแน่นมาก อย่างของพราวเป็นรุ่นแน่น   6 ฟุต ก็มีน้ำหนักกว่า 8.2-8.5 กก. ทีเดียวค่ะ ใส่ใยมาแน่นๆ เลย

รีวิว ท็อปเปอร์บ้านมิลิน

พอได้มาเรียบร้อย เราก็มาทำการปูลงที่นอนกันค่า ขอบอกเลยว่าง่ายมาก ง่ายที่สุด แค่สั่งมาแล้ว แกะ ปูทับที่นอนเท่านั้น ทีนี้ฉันก็ไม่รู้แล้วว่าจะรีวิวอะไรต่อดี ฮ่าๆๆ เอาเป็นว่าจะรีวิวคุณสมบัติและประสบการณ์จากการใช้จริงกว่า 1 เดือนที่ผ่านมานะคะ (ของพราวเป็นรุ่นแน่น 6 ฟุตค่ะ)

สำหรับข้อมูลที่พราวสอบถามทางแอดมินเพจมานั้น ก็คือ ท็อปเปอร์ของทางร้านจะผลิตด้วยใยไมโครเจล แบบขึ้นรูปเต็มผืน ล็อคขอบ ไม่ให้ใยกองกัน ไม่สะสมฝุ่น และทำให้ผิวผ้า เรียบ ลื่น นอนสบายค่ะ

จุดเด่นของใยไมโครเจล คือ เป็นเส้นใยเทคโนโลยีล่าสุดในวงการเครื่องนอน ด้วยนาโนเทคโนโลยีทำให้สามารถสังเคราะห์เส้นใยนาโนที่มีคุณสมบัติ เหมือนขนท้องของห่านที่มีความฟูนุ่ม ไม่จับตัวเป็นก้อนเมื่อซัก! (ก็คือจะหมดปัญหาขนกองได้เลย) และมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าขนเป็ด หรือขนห่านคือไม่มีกลิ่น ไม่มีฝุ่นผงโปรตีนที่เป็นสารก่อภูมิแพ้นั่นเองค่ะ

และเขาจะขึ้นรูปใย 1 แผ่นเต็มขอบผ้า และเย็บด้านขอบไว้เพื่อล็อคใย เพื่อไม่ให้ใยกองกัน ไม่เย็บให้มีลาย เพื่อให้เราสามารถทำความสะอาดง่าย และลดการสะสมฝุ่น รวมถึงนอนได้เรียบลื่นทั้งผืนนั่นเองค่ะ โดยสำหรับรุ่นนุ่มก็จะเป็นผืนสี่เหลี่ยมดูนู้มมมมนุ่มน่านอนลงไปเลย ส่วนรุ่นแน่นก็จะมีการเย็บเป็นตารางๆ ตามภาพของพราวด้านบน ส่วนตัวการใช้จริงนั้น พอท็อปเปอร์เป็นตารางๆ อาจจะทำให้มีฝุ่นจิ๋วๆ กองอยูตามรอยเย็บบนผ้าปูที่นอนได้ แต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เราสามารถดูดออกได้สบายๆ ถ้าเทียบกับความนุ่มแน่นและเปลี่ยนชีวิตการนอนของพราวได้ ฮ่า

วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ แค่วางทับฟูกเดิมไป และรัดมุมทั้ง 4 ด้านตามที่เขาเย็บมาให้แล้ว สามารถทับที่นอนเดิมไปได้เลย ซึ่งท็อปเปอร์บ้านมิลิน เขาการันตีความหนา สามารถวางนอนบนพื้นแทนฟูกได้เลย ไม่ต้องปูลงบนเตียงก็ได้ค่ะ

และความหนาก็คือนัมเบอร์วันมากค่ะทุกคน 4 นิ้วจุกๆ! เรียกว่าคนที่น้ำหนักเยอะก็สามารถนอนได้สบาย รู้สึกนุ่มเหมือนกันโดยไม่ยุบค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ ท็อปเปอร์บ้านมิลิน

เอาจริงๆ มันดีมากค่ะทุกคน ถ้าใครนอนไม่สบาย เตียงแข็ง เตียงนอนไม่แฮปปี้ ซื้อเถอะชีวิตเปลี่ยนจริงๆ ราคาแค่พันต้นๆ เท่านั้นแต่ให้ชีวิตการนอนใหม่ได้เลยค่ะ คุณภาพพราวให้เกินราคา ไม่สั่งมาแล้วหงุดหงิดแน่นอน ท็อปเปอร์บ้านมิลิน คือเสกเป็นเตียงดูดวิญญาณจริงๆ

ที่สำคัญ คือพราวเป็นคนชอบ staycation นอนโรงแรมบ่อยๆ ใช่มั้ยคะ ก็จะฟินกับที่นอนดีมากๆ ให้ความสำคัญกับที่นอนมากเลย ถ้าถามว่าตัวนี้สามารถทดแทนที่นอนโรงแรมได้มั้ย ก็ได้ในระดับนึงเลยนะคะ เพราะเขาเป็นสินค้าโรงแรมแท้ 100% (เจ้าเดียวที่มี OEKO-Tex) มาตรฐานด้านสิ่งทอจากสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ ระยะยาวอาจจะไม่ได้ฟินเท่านอนฟูกโรงแรมแพงๆ แต่อย่างที่บอกค่ะ แค่นี้ก็ดีงามมากแล้ว เสกเตียงใหม่ให้คุณแค่ท็อปเปอร์ผืนเดียว มีจริงค่ะ

ในส่วนของการทำความสะอาด พราวเห็นคำแนะนำว่าสามารถผึ่งแดด หรือซักเฉพาะจุดได้ไม่มีปัญหา แต่ส่วนตัวยังไม่ได้ลองนะคะ เพราะว่าอยู่คอนโดจะตากท็อปเปอร์ 6 ฟุตน่าจะไม่สะดวก ขอเป็นถอดผ้าปูซัก ดูดฝุ่นบ้างน่าจะดีกว่าค่ะ

ที่นอนดีๆ ชีวิตก็แฮปปี้มากจริงๆ ค่ะ
*สำหรับใครสนใจตัวผ้าปูที่ปักลายตามภาพ ดังรีวิวนี้นะคะ https://26journey.com/beneath-bedding/

ท็อปเปอร์บ้านมิลิน สั่งที่ไหน? ราคาเท่าไหร่

ชี้เป้ากันก่อนเลย ใครสนใจสินค้า อยากสอบถามใดๆ เพิ่มเติม สามารถสั่งซื้อผ่านแฟนเพจของทางท็อปเปอร์บ้านมิลิน https://www.facebook.com/baanmilyn ได้เลยนะคะ เขามีโปรโมชันอยู่เรื่อยๆ

แต่พราวกดสั่งมาจากทาง Shopee เลยค่ะ : https://shp.ee/c5kjgmq รอกดช่วงมีโปรโมชันคือคุ้มมากกกกก! ใช้โค้ดกลาง โค้ดส่วนลดใดๆ ได้หมด อย่างโปรโมชัน 4.4 ที่ผ่านมาสามารถใช้โค้ดเพิ่มเติมใดๆ จนท็อปเปอร์ 6 ฟุตเหลือเพียงพันปลายๆ เท่านั้น คุ้มมากค่ะ กดสั่งโลด!

Back To Top