Healthy Lifestyle

รีวิว ที่นอน All – New Morning Sleep Series4 – ที่นอนยางพาราไฮบริด ผสานเทคโนโลยีขั้นกว่า ที่ทำให้หลับสนิทสุดๆ!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้พราวมารีวิวที่นอนค่ะ เป็นแบรนด์ประจำของพราวเอง ที่นอน Morning Sleep ซึ่งพราวใช้มาตั้งแต่ Series 2 ของเขาเลยค่ะ จนตอนนี้เห็นออก ALL – NEW MORNING SERIES4 มาแล้ว ก็เลยต้องลองซะหน่อย และส่งต่อฟูกเดิมให้กับที่บ้านไปค่า ฮ่าาา โดยเจ้า Series 4 เนี่ยเขาเคลมว่า เป็นที่นอนยางพาราไฮบริด ผสาน 5-โซนพ็อกเก็ตสปริง และ คูลแมกซ์เมมโมรี่โฟม จะเป็นยังไง มาดูกันค่ะ

เทคโนโลยีที่ใช้ ใน ALL – NEW MORNING SERIES4

ที่นอน Morning Sleep Series 4
ที่นอน Morning Sleep Series 4

ที่นอนของ Morning Sleep ความปังเขาคือการผสานหลายๆ วัสดุที่ดีสำหรับการนอน ออกแบบมาเพื่อให้ดีต่อสรีระและการนอนของเราที่สุดค่ะ สิ่งที่แตกต่างจากรุ่นเดิมที่พราวใช้และทำให้ตัดสินใจลองตัวนี้ คือ ULTIMATE COOLING° COVER ที่เป็นผ้าคลุมชั้นบนสุด ที่เค้าบอกว่าอมความเย็นได้ดีมาก และสามารถระบายอากาศได้แบบ Maximum ค่ะ

ปกติพราวจะนอนคนเดียว และตั้งเวลาปิดแอร์ก่อนตื่นจริงประมาณ 2-3 ชั่วโมงค่ะ (และตั้งเปิดพัดลมไว้แทน) ดังนั้นการมีที่นอนที่อมความเย็น สบายๆ ได้ จะทำให้พราวไม่ตื่นเลยในช่วงที่แอร์ปิดแล้ว คือไม่รู้สึกเลยว่าร้อนใดๆ ตื่นมาก็ยังที่นอนสบายๆ ไม่อบอ้าวค่ะ ประหยัดไฟขึ้นได้เยอะเลย ไม่รู้สึกตัวใดๆ ทั้งนั้นค่าา

นอกจากชั้นบนสุดที่เป็น ULTIMATE COOLING° COVER แล้ว ก็จะมีชั้นต่างๆ อีกไม่ว่าจะเป็น

– ชั้นคูลแมกซ์เมมโมรี่โฟม (COOLMAX MARBLE MEMORY FOAM) ซึ่งกระจายความเย็นมากกว่าเมมโมรี่โฟมทั่วไป กระจายน้ำหนัก แรงกดทับได้ดีกว่าค่ะ

– ชั้นยางธรรมชาติ 100% (LATEX BOOST) ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ไม่ผสมยางสังเคราะห์และ Filter ใดๆ มีความยืดหยุ่นสูง ลดการปวดหลังได้ค่ะ

– ชั้นระบายอากาศอัจฉริยะ (ACTIVE DUAL COOLING FOAM) ซึ่งเน้นการระบายอากาศร้อนได้ดี ไล่ความร้อนออกจากที่นอน และลดอุณหภูมิในส่วนพ็อกเก็ตสปริงค่ะ

– ชั้นพ็อกเก็ตสปริงคาร์บอน 5 โซน (5-ZONE CARBON POCKET SPRING) รองรับร่างกาย พร้อมระบบการรองรับ 5 ส่วนตามสรีระ
• Gray Zone รองรับ โซนหัว/โซนสะโพก/โซนเท้า ซึ่งมีความแน่นปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูงนุ่มสบายกําลังพอดี
• Orange Zone รองรับร่างกายในส่วนที่มีน้ำหนักมาก โดยเป็นโซนไหล่ / โซนสะโพก ถึงต้นขา ความแน่นเฟิร์มสูง

– ฐานที่นอน M4 (M4 ENCASEMENT) ที่เน้นความแข็งแรง คงทน นั่งได้สบายไม่มียวบค่ะ

BED IN BOX ขนส่งง่าย ติดตั้งง่าย

ที่นอน Morning Sleep Series 4

ความสะดวกสบาย และความปังของเทคโนโลยีของที่นอน Morning Sleep คือเค้าส่งมาเป็นกล่องค่ะทุกคน! กล่อง 1 ตั้งใหญ่ๆ และพี่พนักงาน 2 ท่านจะมาบริการเราถึงบ้านเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องประตูแคป ห้องเล็ก กลัวฟูกใหญ่เข้าไม่ได้หรืออย่างไร ฟูกที่นอน 6 ฟุตพร้อมมาในกล่องแบบนี้เลยค่ะ

ที่นอน Morning Sleep Series 4
ที่นอน Morning Sleep Series 4

มหัศจรรย์มากทุกคน เดี๋ยวนี้ฟูกก็คือมาเป็นสุญญากาศแพ็คแบบนี้เลยค่ะ พี่ๆ เค้าจะมีวิธีการรันติดตั้งให้ ไม่ยาก ใช้เวลาไม่เกิน 5-10 นาทีก็เรียบร้อยแล้ว ลงเตียงได้เลย

ที่นอน Morning Sleep Series 4
ที่นอน Morning Sleep Series 4

ตอนที่อัดสุญญากาศมา เราจะเห็นแต่ละชั้นที่ถูกอัดแน่นมาแบบชัดเลยค่ะ น้ำหนักคือมี แข็งปัก หนักปั๊ก และพอเริ่มแกะฟูกออกมา อากาศเข้าโดนตัวที่นอน น้องก็จะค่อยๆ รับอากาศ ขยายออกมาฟูขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ

ที่นอน Morning Sleep Series 4

ทุกอย่างมันจะเกิดขึ้นเร็วมากค่ะทุกคน พอเริ่มโดนอากาศปุ๊บน้องคือมาเป็นฟูกที่นอนใหญ่ๆ เลย ไม่เกิน 5 นาทีก็เป็นรูปแบบฟูกทั่วไปสมบูรณ์แล้วค่ะ

ที่นอน Morning Sleep Series 4

เนี่ยทุกคน จากน้องแบนๆ กลายเป็นน้องฟูกฟูแน่นเลย แต่ว่ายังไม่สามารถนอนได้นะคะ ต้องรอให้น้องเซ็ตตัวอย่างเต็มที่ก่อน ปล่อยพักไว้ประมาณ 4-6 ชั่วโมงได้เลยค่ะ ค่อยมาปูผ้าปูแล้วลงนอนฉ่ำๆ ค่า

ความรู้สึกของการใช้ ที่นอน Morning Sleep Series 4

ที่นอน Morning Sleep Series 4
ที่นอน Morning Sleep Series 4

หลังจากพราวใช้ ที่นอน All – New Morning Sleep Series4 ตัวนี้มาประมาณเกือบๆ 1 เดือนแล้ว ถือว่าให้สัมผัสและแตกต่างจากที่นอน Morning Sleep รุ่นเดิมที่พราวใช้พอสมควรค่ะ ตัวเก่าจะมีความนุ่มกว่า รู้สึกนิ่มๆ สบายๆ แต่ว่ารุ่นนี้จะให้ความรู้สึกที่แน่นกว่า แต่เป็นความแน่นที่นอนหลับสบายค่ะ

คุณพ่อคุณแม่พราว อายุค่อนข้างเยอะ เวลานอนที่นอนเก่าของพราวแกจะรู้สึกว่าสบาย แต่พอนุ่มเกินไปแอบปวดหลังนิดนึงเวลานอนนานๆ (พราวไม่เป็นนะคะ) แต่พอเป็นรุ่นนี้เขารู้สึกว่าชอบกว่าค่ะ พราวเองก็รู้สึกเช่นกัน ฟีลตอนนอนไม่นุ่มเท่า แต่เป็นความแน่นที่สบาย นอนนานๆ ตื่นมาไม่มีปวดหลังเลย

ที่สำคัญคือ ถ้านอนกับคนนอนดิ้น ลุกบ่อย ขยับตัวบ่อย จะเห็นผลชัดมากค่ะ ที่นอน Morning Sleep ทุกรุ่นคือมีจุดเด่นเรื่องนี้มากกกกก อีกฝั่งขยับ อีกคนนอนข้างๆ แทบไม่รู้สึกเลย มันไม่สะเทือนกันไปทั้งแผงค่ะ ถ้าใครมีปัญหานี้ พราวแนะนำมากๆ ค่ะ

ทดลองสัมผัส/สั่งซื้อ ที่นอน Morning Sleep

สำหรับคนที่อยากลองสัมผัสของที่นอน Morning Sleep Series4 นี้ก่อน สามารถเข้าทดลองได้ที่ DreamTown ทุกสาขาได้เลยนะคะ คลิกดูสาขา

🎯 แต่ถ้าใครสนใจกดออนไลน์เลย ก็จะมีบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านพร้อมติดตั้งเหมือนของพราว สั่งซื้อได้ Official Shop ที่ https://morningsleep.com/product/morning-series4/ ดูข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ ได้ในนี้ด้วยเลยนะคะ
🎯 หรือกดสั่งผ่านทาง DreamTown Official Lazada (เผื่อใครกดตอน Mega Campaign ละมีส่วนลดเยอะๆ) : https://s.lazada.co.th/l.cwwn ได้เช่นกันค่า

ราคาเริ่มต้นหลักพันเท่านั้นค่ะ สำหรับ 3.5 ฟุต (ไซส์เตียงเดี่ยว) ส่วน 6 ฟุต Kingsize ของพราวอยู่ที่ 17,900.00฿ 13,900.00฿ เท่านั้นนน ถ้าเทียบกับคุณภาพและราคา บอกเลยว่าของแบรนด์ไทยอย่าง Morning Sleep นี้ตอบโจทย์มากๆ เป็นอีกแบรนด์ที่พราวแนะนำค่ะ

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : 26journey.com

Back To Top