Eating

Mango Tree Cafe’ – ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ใจกลางเมือง


พาไปรีวิวที่ Mango Tree Cafe’ #คาเฟ่สุดชิคกลางกรุง ชวนมา Cafehopping แบบชิคๆ กันกลางเซนเวิลค่ะ ตำส้มตำ DIY เองสนุกๆ แถมอาหารใต้ที่นี่คือดจีย์มาก!
ทานอาหารอร่อยๆ แถมได้ภาพสวยๆ กลับบ้านอีกด้วย มาตามรีวิวกันดีกว่าค่ะ~ ✨

ซึ่งร้าน #MangoTreeCafe นั้นตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 ของเซนทรัลเวิลด์ค่ะ
เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ทำออกมาได้ลงตัวมากกก

เมนูอาหารที่ร้าน

อาหารคืออร่อย เป็นแนวอาหารใต้แบบรสชาติกลางๆ อาจจะไม่จัดจ้านมากเพราะทางร้านปรุงแบบรสชาติที่ชาวต่างชาติทานได้ด้วย (หากเราอยากทานแบบแซ่บๆ สามารถบอกทางร้านได้เลยนะคะ) หรือหากใครจะพาเพื่อนชาวต่างชาติมาร้านนี้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ บรรยากาศดี อาหารได้ จัดจานมาสวย แถมหามุมถ่ายรูปชิคๆ ให้เช็คอินได้อีกเพียบเลย

⛳ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะ หลากหลาย มีเซตอาหารจานเดียวกลางวัน ที่แลกซื้อขนมหวานได้อีกด้วยนะคะ ยังไงลองมาดูกันน้า~ พราวชอบมากๆ เลยค่ะร้านนี้ แนะนำจ้า

หลนกุ้งสับไข่เค็มโคคาบูทิคฟาร์ม (180 บาท) : อร่อยล้นเหลือ อร่อยแบบสุด ไม่เคยกินหลนอะไรอร่อยขนาดนี้มาก่อนในชีวิตค่ะ ชอบมาก กุ้งสดมาก เนื้อแน่น ไข่เค็มก็ดี อันนี้เอาไป 10 10 10

ข้าวยำหมึกปักษ์ใต้ (210 บาท) : อันนี้รสชาติปกติอาจจะเบาไปนิด แต่ถ้าขอน้ำจิ้มซีฟู๊ดมาราดเพิ่มอีกถ้วยล่ะก็ บอกเลยว่า แซ่บค่ะ เผ็ดแบบลงตัว กลมกล่อม เครื่องให้มาครบถึงใจมาก

ไก่สะเต๊ะ (5ไม้) (240 บาท) : ไม้ใหญ่ ใจถึง อิ่มจุกๆ โปรตีนเน้นๆ ไปเลยค่ะเมนูนี้ เสิร์ฟมาบนเตาถ่านเล็กๆ น่ารักมากก เป็นอีกเมนูที่พราวชอบค่ะ

ส้มตำทำเอง DIY

ส้มตำ D.I.Y (120 บาท) : พราวว่าอันนี้แบบ มันกิ๊บเก๋ คือใครมาก็ต้องสั่ง ราคาไม่แพงแถมให้ได้รูปสวยๆ เก๋ๆ ลงไอจีเด้อออ พราวว่ารสชาติปกติอาจจะเผ็ดน้อยไปนิด ขอ add พริกรัวๆ ค่ะ

ส่วนเมนูอื่นๆ ในโพสต์เช่น ข้าวผัดควินัว ยำขนมจีน ข้าวเหนียวมะม่วง บลาๆ~ ก็คืออร่อยทุกจานนะคะ เครื่องดื่มสมูทตี้ก็คือดีมาก อยากให้มาลอง มาชิค มาแชะกันที่แมงโก้ทรีคาเฟ่นะคับผม

พิกัด Mango Tree Cafe

https://www.facebook.com/Mango-Tree-Cafe-100180398049687/
บริเวณ 7ft. Central World
#mangotreerestaurant

Back To Top