Beauty Lifestyle

DIORA – รีวิวคอร์ส Beauty Express สปาที่เผยผิวเนียนนุ่ม และสบายตัวที่สุด!

นวดสปา นวดตัว ทำสวยอย่างไรให้ฟินสุดๆ! และสาวๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้ค่ะ! ผิวเนียน ผิวเด้ง สบายตัว 💃✨  กับ Diora ที่ช่วงนี้ลดหนักมาก แพ็คเกจนวดต่างๆ ลดกว่า 50% เลย #งบไม่ถึงพัน แต่ได้สปาสุดหรู เก๋ๆ กลางเมืองเลยค่ะ

คอร์ส Beauty Express จาก DIORA WORLD

วันนี้พราวพามารีวิวคอร์ส Beauty Express ที่สุดแห่งความผ่อนคลายและผิวเนียนนุ่ม จากสปาชื่อดังอย่าง Diora World นั่นเองค่ะ 🙂
DIORA WORLD เป็นเครือ Luxury Spa ที่มีสาขาอยู่กลางใจเมืองอย่าง หลังสวน ลุมพินี และอโศกค่ะ เดินทางง่ายๆ ใกล้ BTS และช่วงนี้คือเขาจัดโปรแรงมากๆ เรียกว่าเริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาทก็สามารถมานวดที่ DIORA ได้แล้ว อยากให้มาลองเปิดประสบการณ์กันค่ะ

บรรยากาศโดยรวมของ DIORA สาขาหลังสวนถือว่ากว้างขวาง หรูหราตามสไตล์มากค่ะ กลิ่นหอมๆ บรรยากาศดีๆ ชวนผ่อนคลายมาก รวมถึงมีโซนนั่ง จุดรองรับหลายจุด โดยไม่แออัดค่ะ

และสำหรับคอร์สที่พราวเลือกรอบนี้จะเป็น Beauty Express ซึ่งลดราคาเหลือเพียง 1,200 บาทเท่านั้น! 🔥 แต่ได้การปรนนับติผิวและร่างกายคุ้มเต็มๆ กว่า 90 นาทีเลยค่ะ! ซึ่งตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ อย่างเรามาก เพราะเค้าจะเป็น Scrub + Oil Massage นั่นเองค่ะ เรียกว่าไม่ได้ผ่อนคลายจากการนวดเฉยๆ นะ แต่ได้สครับผิวทั่วร่างกายให้เนียนนุ่ม ลดรอยแตก รอยดำ และนวดด้วย Atomatheraphy Oil อย่างดีที่นอกจากจะคลายความล้า คลายเส้นตึงๆ ได้แล้ว ยังบำรุงผิวให้เนียน นุ่มอีกด้วยค่ะ นวดเสร็จแล้วจะชอบผิวตัวเองมากกกกก-มากที่สุดเลย มันไม่ใช่แค่สบายตัวเท่านั้น แต่ได้ความสบายใจที่เห็นผิวชั้นวิบวับๆ อีกด้วย อะไรประมาณนี้ค่ะ 😂

เลือก Scrub และ Massage Oil

ที่ DIORA เราสามารถเลือกสูตรของ Scrub และ Oil ได้ตามสูตรที่เราต้องการ (รีวิวอยู่ในแต่ละภาพเลยนะคะ) ซึ่งประโยชน์ คุณสมบัติ และกลิ่นจะต่างกันออกไปค่ะ เลือกตามชอบโลด วันนี้พราวเลือกสครับกาแฟเลยเพราะชอบกลิ่นกาแฟมากกก เนื้อสครับคือดี ไม่บาดผิวเลยถึงแม้เม็ดกาแฟจะใหญ่ ส่วนออยบอกตรงๆ ค่ะ ว่าเลือกจากกลิ่นที่ชอบเลย ไม่ได้สนคุณสมบัติมากนัก ฮ่าา ซึ่งลองสอบถามพี่พนักงาน ให้เขาช่วยแนะนำสิ่งที่เหมาะกับเราได้เลยค่ะ เขาบอกว่าชาวไทย/เอเชีย/ชาวตะวันตก ก็จะมีการเลือกกลิ่นที่ต่างกันออกไป อย่างกลิ่นที่มีหอมตะไคร้ มิ้นท์ ก็เป็นอีกกลื่นที่ได้รับความนิยมที่นี่ค่ะ

ช่วงนี้จะได้รับ CARE SET ด้วยนะคะ ในแพ็คเกจจะมีหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือพกพาค่ะ นอกจากนั้น… ลด 50% ยังไม่พอ ยังได้รับบัตรสะสมแต้ม และบัตรเงินสด 200 บาท สำหรับซื้อสินค้าอื่นๆ ใน DIORA ด้วย เครื่องหอมต่างๆ ออย สครับ ก็เลือกซื้อได้เลยนะคะ

เตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ

ก่อนเข้ารับบริการ เราก็มาทำ Treatment Request Card กันค่ะ ว่ามีข้อควรระวังอะไรมั้ย การนวดต้องการระดบัความหนักเบาแค่ไหน และมีจุดไหนที่ต้องการอยากให้เน้นเป็นพิเศษทั้งหน้าและหลังค่ะ ของพราวเน้น บ่า ไหล่เลยเพราะว่าปวดจากออฟฟิตซินโดรมมากๆ ค่ะ

Welcome Drink จะเป็นชาตะไคร้หอมๆ ค่ะ 

ระหว่างรอเตรียมห้อง ก็เดินเล่นดูสินค้าไปพลางค่ะ หากติดใจสครับหรือออย ก็สามารถซื้อกลับไปใช้ที่บ้านได้ด้วยนะคะ 

เริ่มทำความสะอาดเท้ากันก่อนขึ้นไปนวด

บรรยากาศบริเวณห้องนวดของ Diora

บรรยากาศของห้องนวดค่ะ กว้างขวางทีเดียว
มีสิ่งต่างๆ บริการให้พร้อม รวมถึงกล่องเก็บเครื่องประดับ ทรัพย์สินต่างๆ ค่ะ

สำหรับพราว โดยรวมแล้วชอบบรรยากาศกับบริการของที่นี่นะคะ ให้ความรู้สึกภูมิฐานเบาๆ ถือว่าทำได้ดีสมกับมาตรฐาน และคุ้มเกินค่ากับราคาในช่วงลดค่ะ จะมีหักคะแนนไปบ้างในส่วนของห้องน้ำในห้องนวด ที่แอบเล็กไปนิดนึง รวมถึงปรับระดับน้ำอุ่นยากค่ะ ทีนี้มีแค่ผ้ากั้นจากด้านนอกทำให้ค่อนข้างหนาวนิดนึงตอนยังปรับน้ำอุ่นไม่ได้ (พราวเป็นคนขี้หนาวมากกก)

ภาพจะสั่นๆ นิดนึงนะคะ พอดีถ่ายเองแล้วห้องค่อนข้างมืด กล้องไม่ไหววววว 
เริ่มสครับกัน ก็รู้สึกโอเคมากค่ะ ไม่บาดผิว นุ่ม สบายตัวมากก รู้สึกได้ผลัดเซลล์ผิวสุดๆ เลย
พอถึงขั้นตอนการนวดก็เพลินๆ ตรงไหนหนักไปเบาไปบอกได้ รู้สึกจะหลับๆ ตลอดเลยค่ะระหว่างการนวด ออยก็คือหอมมากๆ ไม่เหนอะหนะผิวเลย รู้สึกว่าได้ผ่อนคลายไปหมดทั้งร่างกายจริงๆ ค่ะ

ความรู้สึกหลังนวดเสร็จ

นวดเสร็จแล้วหน้าตาก็จะมีความสดใสประมาณนี้ เย่~ สบายตัวมากเลยย ใครที่มีอาการออฟฟิตซินโดรม หรือออกกำลังกายแล้วเส้นตึง ควรค่าแก่การมานวดมากค่ะ! นวดด้วย สครับผิวด้วยเลย ทำเสร็จแล้วจะได้ไบรท์ๆ เหมือนรีเฟรชพลังให้ตัวเองเนอะ

ดื่มน้ำชาอุ่นๆ และขนมไทยก่อนกลับค่ะ

และ Voucher 200 บาทก็อย่าให้เสียเปล่าค่ะ! ชอบอะไร ซื้อเลยยย
ทางนี้ติดใจ Aromatherapy Massage oil กลิ่นที่นวดมากจริงๆ สอยกลับมาโลดค่ะ 200ml เต็มๆ นวดเพลินๆ อยู่บ้าน บำรุงผิว สบายตัวค่า~ ลดแล้วเหลือ ~5xx บาทเท่านั้นค่ะ

สำหรับใครที่สนใจการดูแลผิว สปา นวดใดๆ อยู่ อยากให้มอง DIORA เอาไว้เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ดีเลยนะคะ อย่างที่บอกว่าดีสมมาตรฐาน และคุ้มค่ามากๆ ตอนนี้ที่ลดกว่า 50% อยู่ ไม่ควรพลาดโดยทั้งปวงค่ะ! ซึ่งตอนนี้ซื้อ Voucher Package ทิ้งไว้ได้ ถือว่าเป็นอีกของขวัญที่น่าสนใจในการให้ตนเอง หรือญาติผู้ใหญ่ค่ะ

อัพเดตโปรโมชันและราคา

📍 นอกเหนือจากโปร Beauty Express ที่พราวทำแล้ว ตอนนี้อัพเดตโปรโมชันล่าสุดตามนี้ค่ะ 

– signature body scrub 60 mins
จาก 1,450 เหลือ 725 บาท

– warm oil head massage 60 mins
จาก 2,000 เหลือ 1,000 บาท

– oil massage + hot stone 90 mins
จาก 1,850 เหลือ 1,200 บาท

– scrub + oil 90 mins
จาก 1,850 เหลือ 1,200 บาท

– organic aroma oil massage 60 mins 1,200 บาท
ฟรี มาส์กหน้าทองคำสูตรผสมคอลลาเจน อีก 60 นาที !

*โปรโมชันตั้งแต่ 6 ก.ย. – 30 ก.ย. นะคะ 

ใครสนใจลองติดต่อสอบถามทาง Facebook : https://www.facebook.com/dioraworldspa หรือเข้าดูรายละเอียดที่ www.dioraworld.com ได้เลยนะคะ ^^

Back To Top