Beauty

รักษาสิว ACNE COMBO เร่งด่วนใน 30 นาที – Blossom Clinic

รักษาสิว แบบ Fast track! เคลียร์ครบจบให้หน้าใสในเวลา 30 นาทีเท่านั้น สำหรับใครที่มองหาโปรแกรมรักษาสิวที่คลินิค ในช่วง COVID-19 บอกเลยว่าที่ Blossom Clinic นั้นตอบโจทย์มากๆ ค่ะ เพราะคุณหมอออกโปรแกรมที่ระยะเวลากระชับ รวดเร็ว ปลอดภัย และได้ผลจริงในการรักษามาแล้ว ดังนั้นใครมีปัญหาผิวหน้าช่วงนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ ทักไปจองคิวมาดูแลผิวพรรณกันได้เลย

พราวจองคิวกับคุณหมอเรียบร้อย ก็เดินทางมาที่คลินิคได้เลยค่ะ พราวใช้บริการที่ Blossom Clinic สาขา Stadium One เป็นประจำ เนื่องจากเดินทางได้ง่ายโดย BTS อยู่บริเวณใจกลางเมือง เข้าเมืองทีก็สามารถมาทำธุระอื่นๆ ได้อีกด้วยค่ะ

คลินิคช่วงนี้แทบจะเป็น Private Clinic เลยค่ะ เพราะทางคลินิคจัดสรรเวลาคนไข้ให้มาในช่วงเวลาของตนเองแบบไม่หนาแน่น (อย่างพราวคือไม่เจอคนไข้ท่านอื่นเลย) เข้ามาถึงก็มีมาตรการต่างๆ ในการตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือ ฆ่าเชื้อ และสวมถุงมือถุงเท้าในการดำเนินการค่ะ

ไม่รอช้า ก็เข้าห้องมาดำเนินการโปรแกรมเลยค่ะ ที่เตียงทำก็จะมีห่อวัสดุคลุมให้เราด้วย ก็คือใช้แล้วทิ้ง 1 ท่าน/ 1 อันเลย เริ่มต้นจากการคลีนหน้ากันก่อนนะคะ ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อเตรียมพร้อมเข้าโปรแกรมค่ะ มาดูปัญหาผิวชัดๆ กันก่อน

แล้วน้องสิวของเราก็จะออกมาทักทาย ช่วงนี้พราวเป็นสิวผด สิวอัดตุน และสิวอักเสบขึ้นสลับกันเนื่องจากปัญหาฮอร์โมนที่ใกล้ประจำเดือนมา รวมถึง PM 2.5 ที่ต้านทานไม่ไหวจริงๆ ปกติพราวชอบมือซน จับๆ กดๆ บีบสิวเอง ทำให้หน้าแหกค่อนข้างมาก รอยเพียบ ซึ่งบอกเลยนะคะว่าไม่ดีสุดๆ เวลาเป็นสิวคือต้องห้ามไปจับ ไม่ควรทำอะไรเองทั้งนั้นเพราะควบคุมความสะอาดได้ไม่พอ รวมถึงไม่รู้ด้วยว่าสิวเม็ดไหนกดได้ ไม่ได้ ยิ่งไปบีบไปเค้นมันออกมาไม่หมด จะยิ่งทำให้อักเสบได้มากขึ้นค่ะ

โปรแกรม รักษาสิว ACNE COMBO FAST TRACK

โปรแกรมที่เราจะรักษาสิวกันวันนี้คือ ACNE COMBO FAST TRACK ค่ะ โดยจะมีขั้นตอนต่างๆ ทั้งหมดดังนี้

1.กดสิว เคลียร์ผิวหน้า
2.ฉีดสิวอักเสบ ทุกเม็ด ไม่จำกัดแบบเหมาๆ
3.เลเซอร์ลดรอยดำ Dual-Pro (ตัวนี้ดีมากก พราวหน้าใส รอยดำจางเพราะเลเซอร์ตัวนี้เลยค่ะ)
4.ได้รับเซ็ตสิวคุณหมอ มูลค่ากว่า 1,080 บาท กลับมาดูแลผิวหน้าต่อที่บ้านค่ะ

พอเคลียร์หน้าเสร็จก็เริ่มจากการ กดสิว ก่อนเลยค่ะ พราวเป็นคนมีสิวไม่มาก แต่สิวอุดตันที่มีมักจะอักเสบขึ้นมาทักทายบ่อยๆ ต้องพยายามกดออก วันนี้พี่ที่ให้บริการพราวคือพี่สาค่ะ ซึ่งพี่สากดสิวได้ดีมากๆ เจ็บไม่มาก ที่สำคัญคือหลังกดไปแล้ว 1-2 วันไม่มีการอักเสบขึ้นมาเลยแม้แต่ 1 เม็ด ซึ่งรักมากข้อนี้ ปกติหลังกดสิวจากคลินิคอื่นทีไรไปหน้าแหกทุกที ปกติพราวยังไม่เคยเข้าคอร์สรักษาสิวของที่นี่แบบจริงจัง (มาทำแต่ปรับรูปหน้า ลดรอย เลเซอร์ใดๆ) แต่ถ้ากดสิวได้แบบนี้ เห็นทีต้องมาบ่อยๆ แล้วค่ะ

กดสิวเคลียร์เสร็จแล้วก็คลีนหน้ากันค่ะทุกคน เห็นมั้ยว่าหน้าไม่ค่อยแหก! คือหลังกดหน้าเรียบเนียนขึ้นมาก ไม่แดงจ้ำจนเกินไป เม็ดไหนกดได้ คือออกหมด เม็ดไหนไม่ได้พี่สาก็ไม่ฝืนค่ะ สิวอักเสบก็ให้คุณหมอมาฉีดให้ยุบเลย วันถัดมาก็หายดีค่ะ

เจ้าสิวอุดตันต่างๆ ที่เรากดออกมาได้ในวันนี้ค่ะ!

เลเซอร์ลดรอยดำ Dual Pro Laser

DUAL Pro Laser เป็นเลเซอร์ลดรอยดำ ที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ ส่วนตัวพราวทำมาหลายรอบแล้วด้วย คือรอยดำบนหน้าจากสิวจางลงไวมากๆ โดยหลักการของเลเซอร์นี้คือเขาจะจับจำเพาะกับเม็ดสีเข้ม (Melanin)รอยดำและจุดด่างดำบนใบหน้าโดยตรงค่ะ และพลังงานสามารถลงถึงผิวหนังชั้นลึก จุดด่างดำที่มองไม่เห็น รวมถึงช่วยลดเลือนรอยกระ ฝ้า ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

คุณหมอจะเป็นคนยิงเลเซอร์ให้เรา (พราวทำกับคุณหมอเบค่ะวันนี้ ใจดีมากกก แนะนำดี ถามคำถามไหนก็ตอบให้อย่างละเอียดเลย) โดยคุณหมอจะประเมินจากผิวหน้าของเราก่อน ว่าต้องยิงเน้นบริเวณไหนเป็นพิเศษบ้าง โดยขั้นตอนคือจะยิ่งทั่วๆ บริเวณใบหน้าเลยนะคะ บอกเลยว่า ไม่จำกัด SHOT ค่ะ ไม่มีงก ไม่มีหวง ยิงแล้วยิงอีก หน้าจะได้ใส ผิวเรียบเนียนกันเลย และเน้นจุดที่เป็นรอยดำ จุดด่างดำเป็นพิเศษค่ะ ยิงซ้ำ เพิ่มพลังงานรัวๆ

สำหรับ Dual Pro Laser สำหรับพราวใช้คำว่าไม่เจ็บได้เลยค่ะ อาจจะมีดีดๆ บ้างในจุดที่เรามีรอยดำ (เพราะเลเซอร์จับกับเม็ดสี) แต่ไม่เจ็บเลย สามารถนอนทำได้ชิลล์ๆ สบายมาก ดังนั้นใครที่มีประสบการณ์ไม่ดีกับเลเซอร์ต่างๆ มา เปิดใจให้ตัวนี้ได้นะคะ พราวว่าโอเคเลยทีเดียว ยิ่งผลลัพธ์ก็คือเห็นได้ชัดว่ารอยจางลงจริงๆ ค่ะ

อันนี้เป็นภาพที่พราวเคยถ่ายเก็บไว้ตอนทำ Dual Pro laser สัก 2-3 ครั้งได้ค่ะ เห็นชัดเลยว่าผิวจะค่อยๆ ฟื้นฟูไปจนลืมไปเลยว่าเคยมีรอย ตัวนี้คือรักษารอยดำดีจริง การดูแลรักษาก็ไม่ยาก หลังทำไม่มีแผลใดๆ เราก็ทาครีมบำรุงให้ชุ่มชื้นขึ้น กันหน้าแห้งค่ะ

เลเซอร์ V-IPL ลดรอยแดง

แต่หลังจากกดสิวเรียบร้อย จะเห็นได้ชัดว่าผิวหน้าพราวมีรอยแดงค่อนข้างเยอะด้วยค่ะ (เพราะชอบไปจับ บีบ กดสิวเอง) ทำให้วันนี้คุณหมอจึงแนะนำให้พราวทำเลเซอร์ V-IPL ลดรอยแดงไปเพิ่มเลย จะได้จบทุกปัญหา ฟื้นฟูเร็วๆ เข้ามาทีเดียวครบจบ กลับไปหน้าใสได้เลยค่ะ

สำหรับเลเซอร์ V-IPL นั้น ถือว่าเป็นเลเซอร์สารพัดประโยชน์เลยทีเดียวค่ะ เพราะมีคุณสมบัติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลดรอยแดงจากสิว ลดการเกิดสิวอักเสบ ลดอาการอักเสบบวมแดง รวมถึงกระชับรูขุมขน โดยหลักการของเลเซอร์ V-IPL คือการนำเอาคลื่นแสง (Intense Pulse Light) ในหลายๆช่วงความยาวคลื่น มาช่วยดูแลและปรับสภาพผิวค่ะ หลายคนก็จะเรียกว่าเป็นเลเซอร์หน้าใสสารพัดนึกเลยทีเดียวตัวนี้

นอกจากนั้น V-IPL ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดการทำงานของต่อมไขมันส่วนเกินได้อีกด้วยนะคะ จึงทำให้ผลระยะยาวเมื่อทำต่อเนื่องคือใบหน้าเรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง รวมถึงลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดสิวได้ค่ะ

โดยที่การยิงเลเซอร์ V-IPL จะเป็นเครื่องนาบๆ บนใบหน้าแบบนี้ค่ะ มีการทาเจลเย็นเพื่อลดความร้อนรวมถึงให้ขยับเครื่องมือได้สะดวก ซึ่งอันนี้ก็ไม่เจ็บเหมือนกัน ไม่เจ็บเลยจริงๆ มีแค่รู้สึกร้อนวาบเล็กน้อยบนผิวหน้า แต่ไม่ได้ร้อนจนทนไม่ได้ค่ะ (ไปยืนตากแดดประเทศไทยคือร้อนกว่า แสบกว่า) โดยคุณหมอจะยิงให้ทั่วบริเวณใบหน้าโดยไม่จำกัด Shot เหมือนเดิม ไม่มีหวง และเน้นย้ำให้บริเวณที่รอยแดงเยอะมาก หรือส่วนไหนที่เรา Concern ค่ะ

ทั้ง 2 เลเซอร์ที่พราวทำวันนี้ก็คือไม่ต้องพักฟื้นใดๆ ไม่มีแผลนะคะ ใช้ชีวิตต่อได้ตามปกติ เพียงแต่จุดไหนที่เลเซอร์เน้นซ้ำบริเวณเยอะ อาจจะมีอาการแห้งลอกได้ ดังนั้นบำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์ดีๆ จะช่วยได้มากค่ะ

เซ็ตยา/ครีม รักษาสิว จากคุณหมอที่ Blossom Clinic

ในโปรแกรมนี้ไม่ได้ทำแล้วจบไป แต่คุณหมอให้สกินแคร์ รวมถึงยากลับมาใช้ในการ รักษาสิว อย่างต่อเนื่องอีกด้วยค่ะ เซ็ตนี้คือครบจบไม่ต้องใช้อย่างอื่นเพิ่มเลย เพราะมีตั้งแต่โฟมล้างหน้า ตัวยาที่ทาก่อน/หลัง/ลดรอยสิว เซรัมบำรุงผิวหน้า มอยเจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น รวมถึงครีมกันแดดอีกด้วยค่ะ มูลค่ากว่า 1,080 บาท คุ้มค่ามากๆ ใช้ต่อเนื่องหลังรักษาไป สิวหายแน่นอนค่ะ (พราวใช้เซ็ตนี้มาตั้งแต่ COVID-19 ระบาดรอบแรก ที่คลินิคปิด ช่วยได้เยอะมากค่ะ)

สนใจเข้ารับบริการที่ Blossom Clinic

สำหรับใครที่สนใจเข้ารับบริการ ACNE COMBO FAST TRACK ตอนนี้ทางคลินิคมีโปรราคาครั้งละ 3,900 บาท (จาก 6,680 บาท) ซึ่งคุ้มมากๆ ค่ะ เพราะปกติเลเซอร์ลดรอยดำ Dual Pro ก็ราคาหลายพันแล้ว แถมยังมีเซ็ตสิวคุณหมอกลับมาให้ใช้ต่อ มูลค่ากว่า 1,080 บาทด้วยค่ะ

และสำหรับพราวที่รอยแดงเยอะ เลยทำ V-IPL เพิ่มไปด้วยในวันนี้ จะมีค่าบริการเพิ่ม+1,000 บาทค่ะ อันนี้ตามสภาพปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนได้เลยนะคะ

ใครสนใจสามารถติดต่อสอบถาม นัดคิวคุณหมอได้ที่แฟนเพจของทาง Blossom Clinic https://www.facebook.com/blossomclinicth หรือทาง Line : @BlossomClinic ได้เลยนะคะ

Back To Top